Giải bóng đá 4 Văn phòng Trung ương mở rộng

Sáng ngày 28/7/2013, tại Sân vận động Chu Văn An, quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá thanh niên 4 Văn phòng  Trung ương mở rộng - Cúp VietinBank lần thứ II năm 2013.

Đây là lần thứ hai Giải bóng đá thanh niên 4 Văn phòng Trung ương mở rộng được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2013) và Quốc khánh (02/9/1945-02/9/2013). Tham gia Giải có 8 đội bóng thanh niên của các cơ quan: Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, Đài Truyền hình Việt Nam và Ngân hàng Công thương Việt Nam. Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là nhà tài trợ của Giải.


Các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá lần này tiếp tục khẳng định sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng và tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên thanh niên các cơ quan rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, thể chất và đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hoá thể thao lành mạnh; qua đó, mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên được giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị và gắn bó hơn trong các mối quan hệ công tác cũng như hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động phối hợp, giao lưu khác. Từ đó tạo bầu không khí sôi nổi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn thanh niên và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chuyên môn của cơ quan, đơn vị.


Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Dự và động viên các đội bóng tại Lễ khai mạc có đồng chí Cao Ngọc Xuyên, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; các đồng chí đại biểu đại diện ban thường vụ đảng ủy, công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cơ quan có đội bóng tham gia Giải và phóng viên các cơ quan, truyền hình, báo chí: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Hà Nội, Báo Tiền phong, Tạp chí Thanh niên, Website Đoàn Văn phòng Trung ương cùng đông đảo các cổ động viên, các bạn đoàn viên thanh niên của các đơn vị đến tham dự và cổ vũ. Về đại diện phía nhà tài trợ có đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank).

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc giải, đồng chí Cao Ngọc Xuyên, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng cùng toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên các đơn vị tham dự. Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo các cơ quan có đội bóng tham dự giải, đồng chí Cao Ngọc Xuyên nhấn mạnh sự tin tưởng và mong rằng mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên của các cơ quan sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục những mặt còn hạn chế, tích cực rèn luyện để ngày càng trưởng thành, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và phát triển.


Đ/c Cao Ngọc Xuyên, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng trao giấy chứng nhận cảm ơn Nhà tài trợ

Tại buổi Lễ, đồng chí Cao Ngọc Xuyên, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng đã trao Giấy chứng nhận cảm ơn nhà tài trợ. Đây cũng là lần thứ II Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là nhà tài trợ của Giải.
Ngay sau Lễ khai mạc diễn ra 4 trận đấu vòng bảng với bầu không khi sôi động và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, các trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp với tinh thần thi đấu fairplay.

Giải bóng đá 4 văn phòng Trung ương mở rộng – Cúp VietinBank lần thứ II năm 2013 sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết ngày 24-8-2013.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng